0905 866 473

NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

Với nhịp sống tấp nập hiện nay thì con người ta bề bộn với công việc, có những lúc bận tới mức không có thời gian để chăm lo cho gia đình. Vậy đâu mới là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn? Tình trạng các gia đình hiện nay đang đứng trước nguy cơ tan vỡ vì người phụ nữ hiện đại mấy ai có thời gian dọn dẹp, nấu cơm hay làm những công việc liên quan đến nhà cửa.Có bao giờ bạn nghĩ đến việc thuê người giúp việc chưa. Khi nghĩ đến bạn sẽ nhanh chóng search tìm “ người giúp việc nhà tại Đà Nẵng hay Thuê người giúp việc” kết quả tìm kiếm khiến bạn phải điên đầu vì không biết nên trao tổ ấm cho ai để dọn dẹp.

Giờ đây bạn có thể tham khảo những tip sau để có thể tìm được cho mình một người giúp việc nhà ưng ý nhất:

1.Lý do của bạn để thuê một người giúp việc là gì?

Nếu bạn cần người giúp việc chăm sóc em bé hoặc bố mẹ bạn, bạn có thể muốn chọn người giúp việc có kinh nghiệm liên quan. Trong cuộc phỏng vấn, hãy đưa ra các kịch bản cụ thể và xem người giúp việc của bạn sẽ phản ứng thế nào với những tình huống này.

Một vấn đề phổ biến khác với người giúp việc là nấu ăn. Nếu bạn mong đợi người giúp việc của bạn nấu ăn, hãy chắc chắn rằng bạn hỏi liệu cô ấy có thể nấu ăn trong cuộc phỏng vấn hay không.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có thời gian để huấn luyện người giúp việc nấu những món ăn bạn yêu thích. Do đó, đừng mong đợi người giúp việc của bạn có được nó ngay lần đầu tiên. Bạn sẽ phải kiên nhẫn trong việc đào tạo người giúp việc cho đến khi bạn hài lòng với việc nấu ăn của cô ấy.

2.Yêu cầu của bạn là gì?

Bạn muốn tìm một người giúp việc tại Đà Nẵng để có thể thường xuyên chăm sóc căn nhà của bạn hay bạn muốn tìm một người giúp việc theo giờ, chỉ đến những ngày bạn bận, những ngày lễ cần người phụ dọn dẹp hay chủ yếu tìm người giúp việc trông trẻ?

Tùy nhu cầu mà bạn có thể chọn lọc ra những ứng viên làm việc có hiệu quả

3.Tìm hiểu trung tâm cho giới thiệu người giúp việc Đà Nẵng.

 Hiện nay các trung tâm cho thuê người giúp việc đang được hoạt động tràn lan với các lời mời kêu gọi “đường mật” hay hứa hẹn khiến khách hàng tin tưởng. Vậy đâu mới là trung tâm uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn. Chúng tôi là trung tâm “ Người Giúp Việc Đà Nẵng LH: 0905866473 ” chúng tôi là trung tâm uy tín chất lượng bậc nhất tại Đà Nẵng nhờ những ưu điểm khiến khách hàng hài lòng sau:

-Về người giúp việc:

+Có thông tin lý lịch đàng hoàng  “ sạch sẽ” – có giấy xác nhận của chính quyền

+Sức khỏe tốt không bệnh tật hay những căn bệnh về da – có giấy khám xác nhận

+Có kinh nghiệm về giúp việc nhà 

+Ứng viên thật thà chất phác, đặc biệt là không cọc tính ( trong thời gian làm việc chúng tôi đã sàng lọc kỹ càng)

+Làm tốt các kỹ năng giặt đồ (giặt nhanh, thơm và sạch sẽ) , nấu ăn( nấu theo khẩu vị, theo yêu cầu của gia đình) , quét dọn, chăm em bé và chăm người lớn tuổi (có kinh nghiệm dày dặn).

+Đặc biệt trung tâm chúng tôi còn rèn luyện tính cẩn thận , thân thiện.. cho các ứng viên để ứng viên trở thành một người giúp việc xuất sắc trong mắt khách hàng

-Về công ty:

+Công ty chuyên giới thiệu người giúp việc ở Đà Nẵng với rất nhiều hợp đồng đã ký với khách hàng

+Có kinh nghiệm cao về lĩnh vực tìm kiếm ứng viên phù hợp chất lượng

+Đào tạo người giúp việc bằng những “ bài luyện tập” khắt khe để và phải trải qua các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng làm việc mới được giới thiệu với khách hàng

Vì vậy khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và người ứng viên mà chúng tôi cung cấp.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *