0905 866 473

NGƯỜI CHĂM NGƯỜI GIÀ, BỆNH

NGƯỜI CHĂM NGƯỜI GIÀ, BỆNH

Cho dù đó là cha mẹ, ông bà, người thân, bạn bè hay thậm chí là chính chúng ta, những thách thức và thay đổi mới đi cùng với sự lão hóa đòi hỏi sự linh hoạt, cởi mở của chúng ta để thay đổi và chấp nhận một lối sống mới.Những tiêu cực mà bố mẹ chúng ta phải chịu đựng đến những năm cuối cấp và chăm sóc dài hạn (bất kỳ sự suy giảm nào về sức khỏe, khả năng vận động, khả năng nhận thức và sự cô lập xã hội) Thật vậy, khả năng ở nhà của một người trong những năm về già thay vì viện dưỡng lão là một khái niệm tích cực và đầy sức mạnh và, trong thời đại ngày nay, nó ngày càng trở thành một lựa chọn lối sống ưa thích và có thể đạt được.

Tiến bộ công nghệ, vô số dịch vụ chăm sóc người già, bệnh tại nhà tại Đà Nẵng hiện đang tràn lan, làm sao để tìm được một người chăm sóc người lớn tuổi chất lượng là một điều khó cùng với sự tham gia của các thành viên gia đình ít nhiều sẽ khiến bố mẹ bạn cảm thấy không bị đơn độc hay thủi thân.

Lời khuyên về việc “thuê” người chăm bố mẹ

Đảm bảo người thân của bạn được an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc trong chính ngôi nhà của họ khi có tuổi là điều quan trọng hàng đầu. Đó là chìa khóa để giúp người cao tuổi tốt ở nhà. Chúng ta cần đảm bảo rằng các hoạt động của cuộc sống hàng ngày (ADL) được đáp ứng một cách hiệu quả và an toàn.

Các hoạt động ADL cơ bản thường được liệt kê là:

 • Ăn
 • Chức năng vận động
  (di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong khi thực hiện các hoạt động như ra vào giường, ra vào ghế)
 • Cách ăn mặc
 • Tắm hoặc tắm
 • Vệ sinh cá nhân
  (bao gồm chải / tạo kiểu tóc, cạo râu, chải chuốt)
 • Vệ sinh nhà vệ sinh
  (bao gồm đi vệ sinh, tự làm sạch, đứng dậy từ nhà vệ sinh)

1.Tổ chức

Để giúp người già tận hưởng và tận dụng thời gian nghỉ ngơi tại nhà riêng thay vì nhà dưỡng lão, nó cần cung cấp sự an toàn và thuận tiện cần thiết cho nhu cầu cụ thể và chăm sóc lâu dài. Nhìn vào các ADL là một cân nhắc quan trọng khi xác định liệu có cần điều chỉnh và sửa đổi gì trong nhà hay không. Và việc sau cùng cần phải làm rằng tìm một người chăm người già.

2.Vận động

Nếu người cao tuổi có vấn đề về sức khỏe, có lẽ cần phải sử dụng gậy, xe tập đi, xe lăn, xe tay ga đầu gối hoặc xe lăn (thủ công hoặc điện) để hỗ trợ di chuyển. Cần loại bỏ rủi ro do trượt và vấp ngã cũng rất quan trọng khi khả năng di chuyển bị suy giảm. Bạn nên thay thế thảm trong nhà bằng các bề mặt sàn cứng, không trơn trượt.

Một người giúp việc chăm người lớn tuổi sẽ khiến bạn bớt lo lắng đi nhường nào về việc bố mẹ bị trượt ngã

3.Tắm

Hãy xem xét một chiếc ghế tắm để giảm nguy cơ té ngã, trượt hoặc làm đổ thêm nước. Nó cũng làm cho nó ít đòi hỏi hơn trong khi tắm do đó làm giảm mệt mỏi hay khó khăn cho người phụ việc của bạn . Điều này cũng sẽ giúp người chăm bố mẹ bạn dễ dàng tắm thường xuyên hơn và giữ vệ sinh chung. Một lựa chọn khác cho ghế tắm là băng ghế chuyển bồn, cho phép người cao tuổi di chuyển vào và ra khỏi bồn tắm một cách an toàn.

4.Vệ Sinh

Người giúp việc thật thụ sẽ chẳng ngại đến việc vệ sinh cho bố mẹ bạn, họ cần sẽ phải quen với việc đó và bạn sẽ yên tâm họ sẽ chăm lo cho bố mẹ bạn như đang chăm cho bố mẹ họ vậy.

 1. Tổng

Nói tóm lại việc chăm sóc bố mẹ bạn ở thời đại hiện nay không phải là việc khó khăn với người bận rộn. Bạn không phải lo lắng không biết bố mẹ mình có được chăm sóc tốt hay không. Hay bố mẹ bạn mong muốn được ở nhà được tiếp xúc với con cháu hiện nay là việc rất bình thường. 

Vậy với vô vàn công ty cho thuê người giúp việc thì đâu là nơi uy tín?

 Hiện nay các trung tâm cho thuê người giúp việc đang được hoạt động tràn lan với các lời mời kêu gọi “đường mật” hay hứa hẹn khiến khách hàng tin tưởng. Vậy đâu mới là trung tâm uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn. Chúng tôi là trung tâm “ Người Giúp Việc Đà Nẵng LH: 0905866473 ” chúng tôi là trung tâm uy tín chất lượng bậc nhất tại Đà Nẵng nhờ những ưu điểm khiến khách hàng hài lòng sau:

-Về người giúp việc:

+Có thông tin lý lịch đàng hoàng  “ sạch sẽ” – có giấy xác nhận của chính quyền

+Sức khỏe tốt không bệnh tật hay những căn bệnh về da – có giấy khám xác nhận

+là những người có kinh nghiệm chăm sóc người lớn tuổi

+Ứng viên thật thà chất phác, đặc biệt là không cọc tính ( trong thời gian làm việc chúng tôi đã sàng lọc kỹ càng)

+Làm tốt các kỹ năng giặt đồ (giặt nhanh, thơm và sạch sẽ) , nấu ăn( nấu theo khẩu vị, theo yêu cầu của gia đình) , quét dọn, chăm người lớn tuổi (có kinh nghiệm dày dặn).

+Đặc biệt trung tâm chúng tôi còn rèn luyện tính cẩn thận , thân thiện.. cho các ứng viên để ứng viên trở thành một người giúp việc xuất sắc trong mắt khách hàng

-Về công ty:

+Công ty chuyên giới thiệu người giúp việc ở Đà Nẵng với rất nhiều hợp đồng đã ký với khách hàng

+Có kinh nghiệm cao về lĩnh vực tìm kiếm ứng viên phù hợp chất lượng

+Đào tạo người giúp việc bằng những “ bài luyện tập” khắt khe để và phải trải qua các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng làm việc mới được giới thiệu với khách hàng

Vì vậy khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và người ứng viên mà chúng tôi cung cấp.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *